Câu chuyện sáng lập

Bữa cơm gia đình trong truyền thống người Việt Nam luôn hàm chứa rất nhiều ý nghĩa, sự yêu thương và gắn kết giữa các thành viên. Tình cảm gia đình được nuôi dưỡng bằng những bữa cơm ngột lành với hình ảnh người phụ nữ luôn tần tảo trong gian bếp hay đi chợ sớm hôm để chọn được những sản phẩm tươi ngon nhất. Từ đó, để giảm đi sự vất vả, kể cả những ngày mưa ngày nắng, chúng tôi đã tạo ra thương hiệu Family Foods Market.

Family Foods Market ra đời với quan điểm luôn tinh chọn những nhà cung cấp thực phẩm uy tín, để sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ có chất lượng tốt nhất với nguồn gốc rõ ràng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng chỉ có những sản phẩm xanh, sạch mới tạo nên món ăn ngon và nâng cao sức khoẻ gia đình.

Family Foods Market không chỉ là địa điểm lý tưởng để các thành viên trong gia đình mua sắm, mà còn là nơi làm chiều lòng cả những tín đồ yêu ẩm thực. Chúng tôi sẽ giúp việc lựa chọn những sản phẩm tươi ngon cho bữa ăn của quý khác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, khách hàng đến với Family Foods Market sẽ có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Chúng tôi quan tâm đến từng khu vực tại siêu thị, luôn đảm bảo sự gọn gàng, cùng không gian sạch sẽ. Từ việc nâng cao tất cả các tiêu chuẩn trong quá trình phục vụ, chúng tôi mong muốn góp phần gia tăng giá trị cuộc sống của người tiêu dùng.

Với tâm huyết và định hướng của Family Foods Market, chúng tôi tin sẽ mang lại những giá trị sâu sắc và mặt hàng chất lượng đến từng khách hàng.

KHÔNG GIAN MUA SẮM THEO PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng, cao cấp thông minh theo phong cách châu Âu, đồng thời tận hưởng môi trường sạch sẽ theo tiêu chuẩn 5* 

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CAO CẤP

Family Foods Market không đơn thuần bán hàng phục vụ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thân thiện, mọi khách hàng đều được phục vụđiều kiện hỗ trợ mọi yêu cầu chính đáng

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Với tiêu chí lấy sức khoẻ của người tiêu dùng quan trọng nhất, Family Foods Market luôn cung cấp mọi mặt hàng thiết yếu  cần thiết với chất lượng tốt nhất.

MANG ĐẾN NHIỀU GIÁ TRỊ CHẤT LƯỢNG

Family Foods Market luôn nỗ lực xây dựng nhiều chương trình ưu đãi, chính sách dành riêng cho khách hàng, tối đa việc nhập hàng từ nhà sản xuất để khách hàng được mua sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Địa điểm lý tưởng để mọi gia đình tới mua sắm những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất và kèm nhiều giá trị nhất.

Siêu thị mang tới nhiều sản phẩm độc đáo, giúp khách hàng có thêm nhiều phương án lựa chọn quà tặng tặng bạn bè, đối tác.

Nhiều chương trình ưu đãi hàng ngày, tuần và trong các dịp đặc biệt giúp khách hàng tiết kiệm hơn trong trải nghiệm mua sắm.

LIÊN HỆ

Nếu có thông tin cần chia sẻ, khách hàng có thể gửi thông tin vào mục này. Family Foods Market sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Xin cảm ơn!

  Holtine: 1900 888 659
  Holtine: 1900 888 659
  Messenger
  Messenger
  Chat Zalo
  Chat Zalo
  Liên hệ
  Liên hệ