ĐÔI NÉT VỀ

  Chương Trình Accelerated Leadership Program (ALP)

  Để có thể chứng tỏ bản lĩnh cá nhân và khai phá những tố chất lãnh đạo tiềm ẩn bên trong, ALP sẽ là lựa chọn hoàn hảo với con đường thăng tiến sự nghiệp nhanh chóng. Chương trình sẽ đào tạo mỗi cá nhân với kiến thức chuyên môn thực tiễn cũng như đem lại cơ hội được làm việc thực chiến đa ngành cho thành viên tham gia.

  Hãy nắm lấy cơ hội nếu bạn:

  • Có mong muốn đứng ở vị trí quản lý trong thời gian sớm nhất.
  • Có khả năng làm việc nhóm, tương tác và giao tiếp tốt.
  • Có tư duy phản biện, khả năng giải quyết vấn đề.
  • Có khả năng sáng tạo và không ngần ngại tiếp thu những đổi mới.
  • Có thể chịu được một môi trường thử thách và cạnh tranh ác liệt.

  Địa điểm tuyển dụng: TP. Hà Nội

  Thời hạn đăng ký vòng đơn: 20/06/2022

  QUY TRÌNH
  Tham Gia Chương Trình

  1. VÒNG HỒ SƠ

  2. VÒNG PHỎNG VẤN

  3. VÒNG THỬ THÁCH

  4. VÒNG QUYẾT ĐỊNH

  TẠI SAO
  LẠI LÀ
  ACCELERATED LEADERSHIP PROGRAM (ALP)?

  Family Foods Market mong muốn phát triển nâng cao giá trị con người, tạo ra các cơ hội bứt phá khỏi giới hạn của bản thân cho mỗi cá nhân. Family Foods Market là nơi bạn sẽ được đào tạo, phát triển và nâng cao các kĩ năng cứng và mềm để phục vụ cho vị trí lãnh đạo mà bạn hướng tới trong tương lai. Bạn sẽ cảm thấy tự hào khi được sát cánh với một đội ngũ nhân viên xuất sắc, với những lãnh đạo tận tâm và những thành viên không ngừng vươn lên.

  Chương trình Accelerated Leadership Program là chương trình định hướng cho những nhà lãnh đạo tương lai, kết hợp giữa đào tạo từ thực tiễn và hướng dẫn trong công việc cho cá nhân hoặc theo nhóm, giúp bạn nắm được điểm mạnh, đường lối phát triển của bản thân, nâng cao khả năng lãnh đạo, sự nhạy bén trong kinh doanh và những kĩ năng cần thiết. Từ chương trình, bạn sẽ lĩnh hội được những kiến thức cần có của một người đứng đầu, rút ngắn lộ trình thăng tiến trong sự nghiệp và có cơ hội để trở thành thành viên trong đội ngũ nòng cốt của ban lãnh đạo​ Family Foods Market.

  Tham gia Accelerated Leadership Program ngay hôm nay để thử thách giới hạn của bản thân, đánh thức khả năng lãnh đạo và khẳng định bản lĩnh trên thương trường.

  VỀ
  FAMILY FOODS MARKET

  Bữa cơm gia đình trong truyền thống người Việt Nam luôn hàm chứa rất nhiều ý nghĩa, sự yêu thương và gắn kết giữa các thành viên. Tình cảm gia đình được nuôi dưỡng bằng những bữa cơm ngột lành với hình ảnh người phụ nữ luôn tần tảo trong gian bếp hay đi chợ sớm hôm để chọn được những sản phẩm tươi ngon nhất. Từ đó, để giảm đi sự vất vả, kể cả những ngày mưa ngày nắng, chúng tôi đã tạo ra thương hiệu Family Foods Market.

  Family Foods Market ra đời với quan điểm luôn tinh chọn những nhà cung cấp thực phẩm uy tín, để sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ có chất lượng tốt nhất với nguồn gốc rõ ràng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng chỉ có những sản phẩm xanh, sạch mới tạo nên món ăn ngon và nâng cao sức khoẻ gia đình.

  Family Foods Market không chỉ là địa điểm lý tưởng để các thành viên trong gia đình mua sắm, mà còn là nơi làm chiều lòng cả những tín đồ yêu ẩm thực. Chúng tôi sẽ giúp việc lựa chọn những sản phẩm tươi ngon cho bữa ăn của quý khác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Bên cạnh đó, khách hàng đến với Family Foods Market sẽ có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Chúng tôi quan tâm đến từng khu vực tại siêu thị, luôn đảm bảo sự gọn gàng, cùng không gian sạch sẽ. Từ việc nâng cao tất cả các tiêu chuẩn trong quá trình phục vụ, chúng tôi mong muốn góp phần gia tăng giá trị cuộc sống của người tiêu dùng.

  Với tâm huyết và định hướng của Family Foods Market, chúng tôi tin sẽ mang lại những giá trị sâu sắc và mặt hàng chất lượng đến từng khách hàng.

  KHÔNG GIAN MUA SẮM THEO PHONG CÁCH CHÂU ÂU

  Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng, cao cấp và thông minh theo phong cách châu Âu, đồng thời tận hưởng môi trường sạch sẽ theo tiêu chuẩn 5*.

  CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CAO CẤP

  Family Foods Market không đơn thuần là bán hàng mà là phục vụ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, mọi khách hàng đều được phục vụ vô điều kiện và hỗ trợ mọi yêu cầu chính đáng.

  CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

  Với tiêu chí lấy sức khoẻ của người tiêu dùng là quan trọng nhất, Family Foods Market luôn cung cấp mọi mặt hàng thiết yếu và cần thiết với chất lượng tốt nhất.

  MANG ĐẾN NHIỀU GIÁ TRỊ CHẤT LƯỢNG

  Family Foods Market luôn nỗ lực xây dựng nhiều chương trình ưu đãi, chính sách dành riêng cho khách hàng, tối đa việc nhập hàng từ nhà sản xuất để khách hàng được mua sản phẩm với chất lượng với giá cả hợp lý.

   Holtine: 1900 888 659
   Holtine: 1900 888 659
   Messenger
   Messenger
   Chat Zalo
   Chat Zalo
   Liên hệ
   Liên hệ