Để có thể chứng tỏ bản lĩnh cá nhân và khai phá những tố chất lãnh đạo tiềm ẩn bên trong, Chương trình Phát triển lãnh đạo cấp tốc – ALP 2023 sẽ là lựa chọn hoàn hảo với con đường thăng tiến sự nghiệp nhanh chóng. Chương trình sẽ đào tạo mỗi cá nhân với kiến thức chuyên môn thực tiễn cũng như đem lại cơ hội được làm việc thực chiến đa ngành cho thành viên tham gia.

Về Family Foods Market

Được thành lập từ 2021, Family Foods Market tự hào là một trong những thương hiệu siêu thị sẽ mang lại một làn gió mới cho ngành công nghiệp bán lẻ. Trong gần 1 năm hoạt động, Family Foods Market đã sớm chứng tỏ được chỗ đứng của mình với đối thủ cạnh tranh nhờ các thế mạnh độc đáo như: không gian hiện đại của phong cách châu Âu, làm việc chuyên nghiệp với những mục tiêu hướng tới con người.

Với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành thương hiệu bán lẻ hàng đầu Việt Nam, Family Foods Market hứa hẹn sẽ đem lại một hành trình trải nghiệm đáng có cho những bạn trẻ không ngại thử thách và mong muốn được phát triển cùng doanh nghiệp start-up trong chương trình ALP – Accelerated Leadership Program 2023.

Về Smart Kids Playground

Smart Kids Playground chính thức hoạt động từ 2019 và đã sớm nhận được sự ưa chuộng của nhiều gia đình. Với trọng tâm là trẻ em, Smart Kids Playground luôn không ngừng phát triển từng ngày để cải thiện môi trường lành mạnh để các con có thể được phát triển cũng như chất lượng dịch vụ 5*.

Ngoài ra, Không gian thân thiện, an toàn với trẻ em, hướng đến bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, giúp bố mẹ có thêm địa điểm lý tưởng để gắn kết gia đình và cảm thấy hạnh phúc hơn trong thời gian dành cho gia đình.

Smart Kids Playground sẽ là một môi trường độc đáo và thích hợp với những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực liên quan đến dịch vụ, sáng tạo và hướng tới các giá trị nhân văn.

Về The Canteen Cafe & Bistro

The Canteen Cafe & Bistro là thương hiệu cafe kết hợp nhà hàng, song hành cùng với chuỗi siêu thị Family Foods Market, là không gian để khách hàng tận hưởng những trải nghiệm ẩm thực mang phong cách Châu Âu kết hợp với nét Việt.

The Canteen Cafe & Bistro sẽ là một môi trường phù hợp với những bạn trẻ đam mê lĩnh vực F&B và muốn nâng tầm những giá trị dịch vụ cho người Việt lên một tầm cao mới.

Holtine: 1900 888 659
Holtine: 1900 888 659
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ