Phương thức thanh toán

Family Foods Market cung cấp nhiều phương thức thanh toán, giúp khách hàng hưởng thêm thật nhiều ưu đãi giá trị từ các đối tác thanh toán.

DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG ONLINE

Family Foods Market cung cấp dịch vụ đặt hàng online giúp khách hàng mua sắm thuận tiện, an toàn hơn. Khách hàng có thể đặt hàng và sử dụng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá bằng cách liên hệ hotline, zalo hoặc fanpage của Family Foods Market.

DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NƠI

Family Foods Market cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tới mọi khách hàng trong khu vực Hà Nội. Đặc biệt, Family Foods Market có chương trình miễn phí vận chuyển hàng với một số khu vực riêng.

Xem chi tiết chương trình miễn phí giao hàng tận nơi tại đây!

DỊCH VỤ GÓI QUÀ TẶNG

Với mong muốn mang thêm nhiều giá trị chất lượng tới khách hàng, Family Foods Market cung cấp dịch vụ bọc và gói quà tặng cho những khách hàng có nhu cầu tặng quà mua từ siêu thị cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác.

DỊCH VỤ CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG

Family Foods Market cung cấp giải pháp quà tặng dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu. Khách hàng chỉ cần liên hệ tới Family Foods Market để được nhận tư vấn chi tiết.

LIÊN HỆ

Nếu có thông tin cần chia sẻ, khách hàng có thể gửi thông tin vào mục này. Family Foods Market sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Xin cảm ơn!

  Holtine: 1900 888 659
  Holtine: 1900 888 659
  Messenger
  Messenger
  Chat Zalo
  Chat Zalo
  Liên hệ
  Liên hệ