Family Foods Market không đơn thuần là bán hàng mà là phục vụ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thân thiện, mọi khách hàng đều được phục vụđiều kiện hỗ trợ mọi yêu cầu chính đáng

DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG ONLINE

Family Foods Market cung cấp dịch vụ đặt hàng online giúp khách hàng mua sắm thuận tiện, an toàn hơn. Khách hàng có thể đặt hàng và sử dụng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá bằng cách liên hệ hotline, zalo hoặc fanpage của Family Foods Market.

DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NƠI

Family Foods Market cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tới mọi khách hàng trong khu vực Hà Nội. Đặc biệt, Family Foods Market có chương trình miễn phí vận chuyển hàng với một số khu vực riêng.

Xem chi tiết chương trình miễn phí giao hàng tận nơi tại đây!

DỊCH VỤ GÓI QUÀ TẶNG

Với mong muốn mang thêm nhiều giá trị chất lượng tới khách hàng, Family Foods Market cung cấp dịch vụ bọc và gói quà tặng cho những khách hàng có nhu cầu tặng quà mua từ siêu thị cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác.

DỊCH VỤ CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG

Family Foods Market cung cấp giải pháp quà tặng dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu. Khách hàng chỉ cần liên hệ tới Family Foods Market để được nhận tư vấn chi tiết.

LIÊN HỆ

Nếu có thông tin cần chia sẻ, khách hàng có thể gửi thông tin vào mục này. Family Foods Market sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Xin cảm ơn!