Q&A

HỎI ĐÁP

Một số thông tin hỏi đáp thú vị về Family Foods Market

Tần suất các chương trình ưu đãi của Family Foods Market?
Family Foods Market luôn nỗ lực mang nhiều giá trị chất lượng tới khách hàng bằng các chương trình ưu đãi giá hấp dẫn diễn ra hàng tuần. Các chương trình siêu ưu đãi thường bắt đầu từ thứ Sáu.
Tiêu chuẩn sạch sẽ của Family Foods Market có gì khác biệt?
Family Foods Market sử dụng tiêu chuẩn vệ sinh chất lượng cao của Nhật Bản với thiết kế các khu vực bày đồ theo mô hình Lego chưa nơi nào có, dễ dàng tháo lắp vệ sinh mọi ngóc ngách nhỏ trong siêu thị.
Nghe nói Family Foods Market có game: Đánh golf nhận quà?
Đúng! Bất kỳ khách hàng nào có hóa đơn mua hàng trên 100.000 sẽ được 01 lần đánh golf vào lỗ. Quà tặng hấp dẫn của trò chơi này sẽ được thay đổi theo ngày để khách hàng luôn thấy hứng khởi mỗi khi mua sắm.
Các gói quà tặng của Family Foods Market có gì khác biệt?
Family Foods Market luôn nỗ lực tạo ra các gói quà tặng sang trọng, chất lượng cao theo mong muốn của khách hàng để đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho, biếu, tặng của các doanh nghiệp. Ngoài ra, Family Foods Market thường xuyên có các ưu đãi riêng cho các doanh nghiệp đăng ký gói quà tặng theo năm.
Family Foods Market có quầy thịt tươi mát chế biến tại chỗ?
Đúng! Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm mua sắm quầy thịt tươi mát chế biến tại chỗ chất lượng 5* ngay trong Family Foods Market. Khách hàng có thể tự do lựa chọn và yêu cầu mua các phần thịt tươi nhất chứ không phải các sản phẩm được đóng gói sẵn.
Family Foods Market sử dụng xe golf để ship hàng?
Đúng! Đây là một trong những điều vô cùng đặc biệt của Family Foods Market. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm được nguyên vẹn 100% và giảm thời gian chờ nhận hàng của khách hàng, Family Foods Market sẽ sử dụng xe golf để vận chuyển hàng trong nội khu Hapulico.